Cộng đồng Kết nối Kinh doanh BNC Việt Nam phối hợp cùng Viện Khoa học & Công nghệ ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Ngày 19/03/2021, Cộng đồng Kết nối Kinh doanh BNC Việt Nam phối hợp cùng Viện Khoa học & ng nghệ ĐH Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức chương trình hội thảo đào tạo 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH NG.
“6 Bước xây dựng Doanh nghiệp thành ng” là một chương trình được tổ chức bởi ActionCOACH Lotus Firm theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu. Chương trình đã tổ chức với sự tham gia của hơn 10.000 Chủ doanh nghiệp và có hàng ngàn người đã áp dụng thành ng, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và lợi nhuận gấp vài lần, đạt được sự chủ động về tài chính cho bản thân và đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho ng ty.ng” là một chương trình được tổ chức bởi ActionCOACH Lotus Firm theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu. Chương trình đã tổ chức với sự tham gia của hơn 10.000 Chủ doanh nghiệp và có hàng ngàn người đã áp dụng thành ng, giúp doanh nghiệp g
Hội thảo đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo chủ các doanh nghiệp, lãnh đạo các đơn vị và các bạn sinh viên trong trường, lan tỏa biết bao nhiệt huyết, năng lượng, thái độ tích cực và phương pháp đúng đắn để xây dựng môt doanh nghiệp thành ng theo chuẩn mực toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *