PHIÊN KẾT NỐI KINH DOANH BNC Pioneers (12/11/2021)

Hôm nay cộng đồng BNC chúng tôi tổ chức buổi kết nối online đầu tiên của tháng 11 năm 2021. Thật sự bản thân chúng tôi cảm thấy rất phấn khích với sân chơi này, vì nơi đây chúng tôi được lĩnh hội những kiến thức mới và tư duy rộng mở về đường lối kinh doanh từ những bậc thầy đào tạo doanh nghiệp, cũng như được chia sẻ về tầm nhìn, hướng đi và niềm tự hào vào sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh.

Đầu tiên, anh Simon Thông giới thiệu về BNC, về sự khác nhau của tổ chức BNC và các tổ chức khác. BNC là tổ chức phi lợi nhuận với tầm nhìn là khát vọng kết nối cộng đồng và kiến tạo giá trị chung hướng đến thịnh vượng cho doanh nghiệp Việt Nam. Sứ mệnh của BNC là tạo môi trường kết nối thương mại, chia sẻ cơ hội kinh doanh, hỗ trợ trau dồi phát triển bản thân và doanh nghiệp thông qua 5 giá trị văn hóa: Kết nối – Chia sẻ – Phát triển – Chính trực – Cam kết.

Tiếp theo, BNC ra mắt các thành viên mới tham gia vào cộng đồng

Thứ 3, là bài nói chuyện chia sẻ của speaker Phạm Thị Bích (Becky Pham) – CEO Học viện doanh nhân NOVA. Chị Becky chia sẻ một chủ đề rất hot trong xu hướng kinh doanh thời đại 4.0 đó là “CÔNG THỨC THÀNH VIÊN THÀNH CÔNG”. Với chủ đề này chị đã giúp chúng tôi trả lời những câu hỏi khi tham gia vào bất kỳ một tổ chức nào. Những câu hỏi đó như sau:

Làm thế nào để trở thành 1 thành viên thành công?

Làm thế nào để tôi đạt mục tiêu khi tham gia?

Làm thế nào mà trong tổ chức ai cũng cần đến bạn?

Làm thế nào để bạn tạo dựng được những mối quan hệ chất lượng?

Làm thế nào có những người hôm mộ (Fan) bạn trong chính tổ chức bạn tham gia.

– Thật sự qua bài thuyết trình của chị chúng tôi như vỡ oà trong niềm vui khi biết một kiến thức mới để định hướng la bàn khi lái con thuyền ra đại dương để đến những bến bờ Thành công và hạnh phúc. Chúng tôi tự nghiệm lại mình, mình là ai?, mình đang đứng ở đâu?, làm sao mình có thể thấu hiểu chính mình và người khác để cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp bền vững về thành công trong doanh thu cũng như quản trị con người.

– Sau đó, cũng có 3 người chủ doanh nghiệp đã đặt cho chị những câu hỏi thiết thực để nhờ chị tư vấn cho doanh nghiệp mình hung vượng và khởi sắt. Chị như một chuyên gia từng lúc từng lúc gỡ rối cho tư duy chúng tôi để chúng tôi hướng vào một tư duy mở, rộng thoáng và sâu sắc trong tầm nhìn.

Thứ 4, là phần chia sẻ giới thiệu của doanh nghiệp trong vòng 30 giây. Lần lượt các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ và trình bày mong muốn kết nối. Sau đó, các chủ doanh nghiệp bắt đầu kết nối 1:1 với nhau. Hôm nay là một buổi online đặc biệt, vì có sự tham dự của 8 chủ doanh nghiệp đến từ Thanh Hoá. Chúng tôi đã tự kết nối để giao lưu kinh doanh hai vùng miền.

Rất hay, sau đó chị Becky Phạm hứa tặng nhóm về nghệ thuật “Làm thế nào cuốn hút khách hàng chỉ trong 30 giây giới thiệu về doanh nghiệp của mình”

Cuối cùng là chia sẻ của các khách mời trong buổi sáng hôm nay. Ai cũng vui vẻ phấn khởi và muốn trở thành thành viên chính thức của BNC Việt Nam. Thật sự sau 1 năm ra đời của BNC Việt Nam, chúng tôi đã biết xây dựng và phát triển cũng như phát huy tài năng của từng thành viên một cách ngoạn mục. Chúng tôi đang nắm tay nhau thực thi sứ mệnh của cuộc đời mình bằng những luồng tư duy mới với một trái tim sắt đá và sắt son. Yêu BNC Việt Nam nhiều lắm! Các bạn sẽ trở thành những con người mới, những con người thành công trong thời đại mới. Hãy “JOIN CÙNG CHÚNG TÔI, CÁC BẠN ƠI!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *