Phiên Kết Nối Kinh Doanh BNC Pioneers (29/10/2021)

Sau hai đợt dịch Covid ở Đà Nẵng, hôm nay anh em trong Cộng đồng Kết nối Kinh doanh BNC mới có được buổi gặp offline tại khách sạn Cicilia. Ai cũng vui và hớn hở, tay bắt mặt mừng, cùng bắt tay hỏi thăm sức khỏe và công việc kinh doanh.

Đầu tiên, anh Simon Thông giới thiệu về BNC, về sự khác nhau của tổ chức BNC và các tổ chức khác. BNC là tổ chức phi lợi nhuận với tầm nhìn là khát vọng kết nối cộng đồng và kiến tạo giá trị chung hướng đến thịnh vượng cho doanh nghiệp Việt Nam. Sứ mệnh của BNC là tạo môi trường kết nối thương mại, chia sẻ cơ hội kinh doanh, hỗ trợ trau dồi phát triển bản thân và doanh nghiệp thông qua 5 giá trị văn hóa: Kết nối – Chia sẻ – Phát triển – Chính trực – Cam kết.

Tiếp theo, BNC ra mắt các thành viên mới tham gia vào cộng đồng

Thứ 3, là bài nói chuyện chia sẻ của Doanh nhân Đậu Thị Ngân – đại diện của công ty nông sản Vườn An ở miền Trung về đề tài “OKRs” với câu nói mở đầu bằng “Nếu không biết đích đến trên con đường chúng ta đang đi, khó lòng mà chúng ta đến được đó”. Sau bài nói chuyện của Ms Ngân, các anh chị em trong hội đã đứng lên chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc về đề tài rất thực tế này. Anh Simon Thông có một đề nghị là mời Ngân làm chủ dự án ứng dụng OKRs cho BNC. Cả hội trường ai cũng phấn khởi vì có một cái nhìn mới và thực tiễn vì bản thân mình sẽ là một nhân tố trong dự án đó.

Thứ 4, là phần chia sẻ giới thiệu của doanh nghiệp trong vòng 30 giây. Lần lượt các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ và trình bày mong muốn kết nối. Sau đó, các chủ doanh nghiệp bắt đầu kết nối 1:1 với nhau.

Rất hay, sau đó anh Simon Thông tặng buổi học miễn phí cho các chủ doanh nghiệp với nội dung “Lập kế hoạch kinh doanh” để các chủ doanh nghiệp biết xây dựng doanh nghiệp của mình và đi theo hệ thống.

Cuối cùng là chia sẻ của các khách mời trong buổi sáng hôm nay. Ai cũng vui vẻ phấn khởi và muốn trở thành thành viên chính thức của BNC Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *