TẢN MẠN CUỐI NĂM TÂN SỬU

Có lẽ  năm nay là một năm mà tôi và mọi người trên trái đất này không thể nào quên. 365 ngày là 365 thời khắc quan trọng, vì nó tác động đến cuộc sống con người trên thế gian từng phút từng giây. 2 năm qua, chúng ta đã đi qua một chặng đường đầy thách thức. Đó là một cuộc đấu tranh giữa cái vô hình và cái hữu hình. COVID đến, đem đến cho ta những thông điệp mà từ trước chúng ta chưa bao giờ nghĩ tới. Chính trong khó khăn, chúng ta lại càng thấm tình yêu thương của con người dành cho nhau, như câu ca dao tục ngữ “Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. Có lẽ các bạn còn nhớ đợt dịch Covid bùng lên dữ dội ở TPHCM, hàng chục ngàn gia đình vội vã chạy xe máy về quê để ra khỏi vùng dịch đó. Lúc ấy, cuộc sống nhân sinh mới được lột tả một cách chân thực về sự sợ hãi và lo lắng. Và cảm động thay tình yêu thương con người của người dân Việt Nam, từ thành phố TPHCM ra phía Bắc, các đội quân tình nguyện trực xuyên đêm để giúp đỡ cho bà con hộp cơm, chai nước, xăng… để tiếp thêm năng lượng cho những người con di cư. Chặng đường phòng chống dịch Covid của Việt Nam đã thay đổi sau đợt dịch bùng lên dữ dội ở TPHCM, sau đó toàn dân được tiêm ngừa vacxin. May mắn thay, với tầm nhìn chiến lược sống chung với Covid, người dân không còn sợ hãi và lo lắng hơn trước, ai cũng tin rằng mình sẽ vượt qua các biến thể của virut bằng chính kháng thể và sức khỏe của bản thân.

Năm 2021 – năm Tân Sửu của những người làm doanh nhân như tôi gặp rất nhiều thách thức, chúng tôi vẫn hay nói rằng “2 năm qua doanh nghệp chúng tôi như chết lâm sàng”. Tuy nhiên, chúng tôi đều thấu hiểu cuộc đời này luôn đi theo hình sin, có cực đại thì sẽ có cực tiểu, có max thì sẽ có min. Và các bạn biết không, 2 năm qua chúng tôi may mắn đã được thanh gia vào cộng đồng BNC. Ở đây chúng tôi đã có cơ hội mở rộng mối quan hệ phát triển kinh doanh, học tập chia sẻ, được tự do thể hiện là chính mình, chúng tôi không ngừng đóng góp ý kiến xây dựng để phát triển cộng đồng BNC một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là thành viên của cộng đồng doanh nhân này. Chúng tôi cùng học với nhau  trong buổi học lớp “Lập kế hoạch kinh doanh năm 2022” do Coach Simon Thông huấn luyện. Chúng tôi cùng tạo ra cộng đồng 3T “Thân – Tâm – Trí” sinh hoạt vào Chủ Nhật hằng tuần. Chúng tôi tạo ra nhóm “Cam kết đọc IVVM” hằng sáng – tối. Chúng tôi tạo ra nhóm CLB đọc sách – TPĐL, cùng nhau đọc sách từ lúc 5h15 -6h30 sáng…không ngừng kết nối và phát triển bản thân mỗi ngày.

Vào ngày 17/12/2021, BNC đã có một cuộc họp quan trọng. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng cơ cấu tổ chức cho BNC Pioneer COM – COM đầu tiên của BNC với ban điều hành gồm 5 team: Admin (A&A), Moving, Sharing, Member, Media. Nhiệm vụ của từng team như sau:

  • Team Moving: Phát thành viên
  • Team Media& Event: Phụ trách truyền thông và sự kiện
  • Team Member: Phụ trách chất lượng thành viên
  • Team Sharing: Chia sẻ và đào tạo
  • Team Admin (A&A): Phụ trách thủ quỹ, thư ký, kế toán và hành chính.

Buổi họp kết thúc trong niềm vui hân hoan của mỗi thành viên BNC, chúng tôi đã thấy được tầm nhìn, sứ mệnh và tương lai của mình khi gắn bó với BNC. Chúng tôi thầm cảm ơn những khó khăn mà Covid đem đến, đã giúp chúng tôi có những bước đi thận trọng và sáng tạo hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng năm 2022, chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ và thần tốc hơn nữa trong doanh nghiệp của mình cũng như cộng đồng BNC. Với chúng tôi, niềm tin và hạnh phúc đều bắt đầu bằng slogan “Kinh doanh từ tâm – Chân thành chạm đến trái tim – Tất cả chỉ là thử thách”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *