TUẤN THI – NHÀ TÀI TRỢ CHO BNC YEAR END EVENT 2021

TUẤN THI – NHÀ TÀI TRỢ CHO BNC YEAR END EVENT 2021
Áo dài Tuấn Thi – Nâng tầm quốc phục Việt.
Thương hiệu Áo dài Tuấn Thi ra đời năm 2018 được sáng lập bởi NTK Thùy Nguyễn. Mang trong mình sứ mệnh lan tỏa văn hóa Việt thông qua tà áo dài, Tuấn Thi luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo. Đội ngũ các nhà thiết kế của Tuấn Thi luôn thấm nhuần các giá trị văn hóa của người Việt từ đó thổi hồn vào những tà áo dài để mỗi một khách hàng là một đại sứ lan tỏa giá trị văn hóa Việt đến muôn nơi. Không những vậy đội ngũ thợ sản xuất lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp với ng nghệ Tuấn Thi đã dần chuyển từ sản xuất thủ ng sang sản xuất bằng máy móc hiện đại giúp tối ưu hơn về giá thành cũng như độ tinh xảo của từng họa tiết trên áo dài của Tuấn Thi.
Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển Tuấn Thi đã may mắn được chọn tham gia các chương trình lớn như : Pháo Hoa quốc tế ĐN 2019, Hành trình kết nối yêu thương của Bộ LĐ TB và XH , Chương trình tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt…. cùng rất nhiều chương trình có ý nghĩa trong và ngoài nước để tạo ra một môi trường mà ngày càng có nhiều người yêu thích áo dài hơn .
Thông qua tà áo dài chúng tôi mong muốn những giá trị tốt đẹp về văn hóa của người Việt sẽ được lan tỏa đi muôn nơi đó cũng chính là sứ mệnh mà Tuấn Thi theo đuổi – Nâng tầm quốc phục Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *