XÂY DỰNG CƠ CẤU NHÂN SỰ – PIONEERS COM NHIỆM KỲ I (2022-2023)

Sáng ngày 17/12/2021, BNC Việt Nam tổ chức cuộc họp nội bộ cho Pioneers Com với nội dung chủ chốt giới thiệu về cơ cấu tổ chức của BNC Việt Nam cũng như của COM. Đồng thời, mô tả chức năng nhiệm vụ của các Ban nghiệp vụ để các thành viên của COM nắm rõ và thực hiện.

 

Sơ đồ tổ chức của BNC Việt Nam đã thể hiện rõ khát vọng của các thành viên sáng lập BNC, mong muốn về sự trưởng thành và phát triển của BNC trong chiến lược dài hạn của tổ chức, thể hiện qua sự cơ cấu của tổ chức qua các vùng, tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, và Đà Nẵng, nhất định BNC Việt Nam sẽ phải xây dựng và phát triển để tạo được sân chơi cho doanh nghiệp với đúng quy mô theo định hướng chiến lược đã đề ra.

Sau một năm BNC Việt Nam đi vào hoạt động, COM đầu tiên đã ra đời tại Đà Nẵng, với tên gọi như đúng chức năng “tiên phong” của nó – PIONEERS. COM gồm 37 thành viên kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phó Chủ tịch BNC Việt Nam, chị Trần Lê Vân Anh – Founder & CEO AKTA Group nhận xét: “ Group dịch vụ thương mại đang manh hơn group xây dựng cả về chất lượng và số lượng. Vì vậy mục tiêu sắp tới sẽ cố gắng phát triển team xây dựng mạnh mẽ hơn, điều đó cực kỳ quan trọng”.

Cơ cấu tổ chức của Pioneer com có ban điều hành (BOM) com, và 5 team: Admin (A&A), Moving, Sharing, Member, Media. Nhiệm vụ của từng team như sau:

  • Team Moving: kết nạp thành viên
  • Team Media& Event: phụ trách truyền thông và sự kiện
  • Team Member: phụ trách phát triển và quản lý chất lượng thành viên
  • Team Sharing: Đào tạo, chia sẻ
  • Team Admin (A&A): phụ trách thủ quỹ, thư ký, kế toán và hành chính.

Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch BNC Việt Nam, Pioneers Com đã lựa chọn và bầu ra được các chức danh Leader của các Team, với tiêu chí lựa chọn nhân sự đảm bảo là người nhiệt tình, có trách nhiệm với tổ chức,có tính kỷ luật cao, và đặc biệt phải yêu mến và xác định gắn bó với BNC Việt Nam. Vì đây là một tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận, nếu không xác định gắn kết và có các tính cách trên, thì việc ổn định nhân sự cho tổ chức sẽ khó mà duy trì được trong thời gian dài – Phó chủ tịch BNC VN nhấn mạnh.

Việc bầu cử đã diễn ra thành công,  tốt đẹp với sự đồng lòng 100% của Ban điều hành và các thành viên trong COM Pioneers. Kết quả bầu Leader cho các Team như sau:

  • Team Moving: Phùng Thái Hà
  • Team Media&Event: Bùi Trường Giang
  • Team Member: Bùi Hoài Phong
  • Team Sharing: Ngô Văn Phúc
  • Team Admin (A&A): Hoàng Thị Bích Vân

Ngoài ra, Pioneers com còn lựa chọn được những gương mặt tiêu biểu, nhiệt tình tham gia vào các Team. Mỗi thành viên có thể tham gia nhiều team nếu có thể. Đây chính là cơ hội cho thành viên COM phát triển rèn luyện bản thân thông qua sự góp phần tự nguyện vào tổ chức của mình.

Sau 1 giờ làm việc nghiêm túc và đầy năng lượng, Pioneers com đã có được một cơ cấu nhân sự như mong muốn. Kết thúc giai đoạn lâm thời và chuyển sang hoạt động chính thức dưới sự điều hành của Ban Holding là BOM và Leader các Team.

Thời khắc chuyển mình cuối năm như một dấu ấn quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình của Pioneer com sang một trang mới. Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tràn đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết, cam kết tuân thủ theo đúng quy trình, quy định đã ban hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *